Ứng xử kinh tế của nông hộ : Khảo sát xã hội học tại châu thổ sông Cửu Long - Trần Hữu Quang (H. Hồng Đức, 2018)
Sách là công trình nghiên cứu xã hội học nhằm phác họa một bức tranh khái quát về các đặc trưng ứng xử kinh tế của các tầng lớp nông hộ ở đồng bằng sông Cửu Long nhằm kiến giải một số hàm ý liên quan tới động lực của sự phát triển cũng như những điều kiện kinh tế - xã hội và những khuôn khổ chính sách, pháp luật cần thiết trước yêu cầu phát triển nông thôn trong những năm sắp đến.
Keywords: Quản trị kinh doanh