Giáo trình đấu thầu - Đinh Đào Ánh Thủy (H. Đại học Kinh tế quốc dân, 2018)
Sách cung cấp những kiến thức tổng quan về đấu thầu như: kế hoạch đấu thầu của dự án đầu tư, quy trình lựa chọn nhà thầu, chuẩn bị hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, đấu thầu qua mạng, quản lý hoạt động đấu thầu tại Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường Đại học kinh tế quốc dân. Khoa Đầu tư. Bộ môn Kinh tế đầu tư
Keywords: Quản trị kinh doanh