Từ phụ huynh đến nhà giáo : Những vấn đề kinh tế - xã hội trong nền giáo dục phổ thông - Trần Hữu Quang (TP. Hồ Chí Minh Văn hóa - Văn nghệ, 2018)
Sách trình bày một công trình nghiên cứu về giáo dục cấp phổ thông qua lăng kính của phụ huynh và giáo viên xoay quanh hai khía cạnh học phí và tiền lương.