Quá trình phát triển công cụ máy móc nông nghiệp và tình hình cơ giới hóa sản xuất lúa ở Việt Nam - Lê Văn Bảnh (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2018)
Sách cung cấp những nội dung cơ bản về vấn đề cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam như: quá trình phát triển công cụ, máy móc cơ khí trong sản xuất lúa, nhu cầu cơ giới hóa và chuẩn bị đồng ruộng, công cụ và máy làm đất, cơ giới hóa trong các khâu tưới tiêu, gieo - cấy lúa, thu hoạch, và định hướng phát triển cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp trong thời gian tới.
Keywords: Quản lý đất đai