Khi mọi điểm tựa đều mất = Happy for no reason - Shimoff, Marci (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách giới thiệu bảy bước đơn giản giúp bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc đích thực. Bảy bước này có liên quan đến bảy đối tượng mà bạn cần quan tâm trong cuộc sống của mình: sức mạnh bản thân, tinh thần, con tim, cơ thể, tâm hồn, mục tiêu và con người. Mỗi bước bao gồm ba thói quen hạnh phúc cùng những bài tập có tác dụng giúp nâng cao xúc cảm hạnh phúc.