Nghệ thuật tư duy rành mạch : 99 lỗi tư duy cần tránh - Dobelli, Rolf (Thế giới, 2018)
Cuốn sách là một công trình chuyển ngữ và tổng hợp và diễn giải những tài liệu mà tác giả đã đọc và học được về một số lỗi nhận thức và lỗi hành vi của con người nhằm giúp độc giả tránh khỏi những lỗi ấy và được thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.