Vẽ kỹ thuật có hướng dẫn ứng dụng Autocad - Phạm Văn Nhuần (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm vẽ kĩ thuật, qui cách trình bày bản vẽ: Vẽ hình học, các hình biểu diễn, biểu diễn bánh răng, dung sai, lắp ghép, độ nhám, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp...