Người giàu có nhất thành Babylon = The richest man in Babylon : Cuốn sách về cách làm giàu hiệu quả nhất của mọi thời đại - Clason, George S.; Võ Hưng Thanh (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách này giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính và có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
Keywords: Sách tham khảo