Đọc vị bất kì ai : Áp dụng trong doanh nghiệp - Lieberman, David J.; Xuân Chi (H. Công thương, 2018)
Cuốn sách cung cấp những thủ thuật tâm lý được trình bày tỉ mỉ mà bạn có thể áp dụng với bất cứ ai hay bất kì tình huống nào, đồng thời, sách còn trang bị cho bạn những công cụ tối ưu để điều hành doanh nghiệp của mình.
Keywords: Sách tham khảo