Dám thất bại = Dare to fail - Lim, Billi P.S.; Trần Hạo Nhiên (T.p Hồ Chí Minh Trẻ, 2018)
Cuốn sách kể về cuộc đời và những trải nghiệm của Bill P.S Lim. Ông là nhà sáng lập IHK (Viện Hardnocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng "Sinh ra để tự do". Trong cuốn sách này, ông kể lại những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình và những bài học qua những biến cố đó, từ đó đạt đến những chiêm nghiệm về thành công và thất bại trong cuộc sống.
Keywords: Sách tham khảo