Tư duy đột phá = Breakthrough Thinking : Cuốn sách của thế hệ mới - Hibino, Shozo; Nadler, Gerald; Vương Long (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Quyển sách đưa ra 7 nguyên tắc tư duy đột phá, được đúc kết qua 30 năm nghiên cứu về các phương pháp sử dụng trực giác của những chuyên gia thành công nhất trong việc giải quyết và ngăn chặn vấn đề nhằm giúp chúng ta nhận diện đúng vấn đề và xác định cách thực hiện, tập trung vào các giải pháp trong tương lai, tiếp cận những giải pháp đơn giản, đưa ra những giải pháp chất lượng, kinh tế và tiết kiệm thời gian và nhiều lợi ích khác.
Keywords: Sách tham khảo