Tự học tiếng Anh : Cẩm nang luyện thi chứng chỉ A, B, C - Trần Mạnh Tường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Sách cung cấp những chuyên đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh cùng với phần bài tập thực hành và đáp án đi kèm.