Nhà lãnh đạo không chức danh - Sharma, Robin; Nguyễn Minh Thiên Kim (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2019)
Cuốn sách hướng dẫn bạn cách làm việc và tạo ảnh hưởng đến người khác, nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi, thủ thuật để trở nên cứng rắn cả về thể chất lẫn tinh thần, đánh bại sự căng thẳng, giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân
Keywords: Sách tham khảo