Những đòn tâm lý trong thuyết phục = Influence : The psychology of persuasion - Cialdini, Robert B.; Mai Hạnh (H. Lao động, 2018)
Trong cuốn sách tác giả tiết lộ 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.
Keywords: Quan hệ công chúng