Biết người, dùng người, quản người = Knowing people - Appointing people - Managing people - Văn Huân; Quốc Trung (H. Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức để giúp chúng ta có cách nhìn và cách hiểu về người khác một cách đúng đắn, từ đó mưu cầu phát triển bản thân và trọng dụng người có đức có tài.
Keywords: Sách tham khảo