Sức mạnh tiềm thức = The power of your subconscious mind - Murphy, Joseph; Bùi Thanh Châu; Mai Sơn (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Quyển sách là một cẩm nang vô giá giúp khai mở những bí mật của thành công như: cách để xây dựng sự tự tin, cải thiện sức khỏe, phát triển tình bạn, cải thiện những mối quan hệ, đạt được sự thăng tiến, đề bạt, công nhận, củng cố các mối quan hệ tình cảm, phát triển những thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu.
Keywords: Sách tham khảo