Sức mạnh tình bạn = The friendship factor - McGinnis, Alan Loy; Việt Khương; Thế Lâm (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Quyển sách này ra đời với mục đích giúp người đọc có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu thương. Nó cũng đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp và trọn vẹn hơn.
Keywords: Sách tham khảo