Sức mạnh của trí tuệ cảm xúc = Beyond reason - Fisher, Roger (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Quyển sách hé lộ các phương thức giúp khơi gợi những cảm xúc tích cực, đồng thời triệt tiêu các cảm xúc tiêu cực để giúp chúng ta có thể ứng phó linh hoạt, biết cách làm chủ cảm xúc của bản thân và cả những người khác. Từ đó, chúng ta có thể giải quyết ổn thỏa mọi cuộc đàm phán, dù là khó khăn nhất.