Sức mạnh của điểm dừng = The power of pause - Hershey, Terry (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Quyển sách này sẽ giúp người đọc thực hành việc "tạm dừng" để có thể nhận ra nhu cầu, khát vọng của bản thân, tìm đến nơi trú ẩn bình yên, khám phá những điều bình dị, thiêng liêng, biết thỏa nguyện, lựa chọn để trở thành người mình muốn, tận hưởng sự tự do, hoan hỉ.