Sức mạnh niềm tin = The magic of believing - Bristol, Claude M.; Vương Bảo Long (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Quyển sách này giúp người đọc giải phóng được những tiềm năng của bản thân và giúp chúng ta tin vào chính mình cũng như những bí quyết hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin để xử lý được những thách thức trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
Keywords: Sách tham khảo