Sức mạnh của tĩnh lặng = Stillness speaks - Tolle, Eckhart (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Quyển sách này sẽ giúp bạn học được cách rũ bỏ những thói quen xưa cũ, tiêu cực, giúp bạn thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và cư xử với bạn bè và người thân một cách tốt đẹp hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn hơn như: Tôi là ai? Ý nghĩa của đời sống là gì? Tại sao tôi có mặt trên cuộc đời này? Mục đích sau cùng của cuộc sống là gì?