Nghĩ giàu & làm giàu = Think and grow rich : The 21st Century Edition - Hill, Napoleon (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Đây là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho chúng ta phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ.