Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống = How to simplify your life - Küstenmacher, Werner Tiki; Seiwert , Lothar J.; Thanh Thảo (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.
Keywords: Sách tham khảo