Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? = - Watanabe, Ken (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh họa bổ ích, đồng thời mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện, giúp bộ não chúng ta tư duy được những giải pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác hơn.