Chinh phục mục tiêu = Goals! - Tracy, Brian (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Cuốn sách liệt kê 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất trong bước đường tiến đến thành công, dựa theo kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm sống trong suốt nhiều năm ở hơn 80 nước và với nhiều vai trò thuộc 22 lĩnh vực khác nhau của Brian Tracy, một diễn giả về động lực và cách phát triển bản thân người Mỹ gốc Canada.