Dám dẫn đầu = Dare to lead - Merrill, Mike (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách có giá trị với những câu chuyện có thật, giải thích vì sao những con người này lại trở nên thành công vượt bậc và đột phá trong quản lý và kinh doanh. Dù bạn mới khởi nghiệp trong lĩnh vực nào, đang điều hành một công ty lớn hay nhỏ thì đây là cuốn sách rất hữu ích và cần thiết, giúp bạn thêm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có thể vận dụng những ý tưởng này vào công việc của mình