6 con đường khởi nghiệp dễ thành công - Lê Văn Tư; Lê Thị Thanh Phượng; Trường Hoàng Dương; Lê Tuấn Khanh (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách hướng dẫn 6 con đường khởi nghiệp, lập nghiệp, kiếm tiền dễ thành công.
Keywords: sách tham khảo