Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu = Why men want sex & women need love - Pease, Allan; Pease, Barbara; Lê Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.
Keywords: Sách tham khảo