Hướng nghiệp 4.0 - Vũ Tuấn Anh; Đào Trung Thành (H. Thanh niên, 2018)
Quyển sách về hướng nghiệp này sẽ cung cấp cho độc giả ba phần quan trọng về nội dung này, bao gồm: tổng quan về cách mạng 4.0, hướng nghiệp căn bản và hướng nghiệp 4.0 nhằm giúp các bạn học sinh những kiến thức căn bản để xác định và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong thời đại 4.0.
Keywords: Sách tham khảo