Tài liệu giảng dạy động cơ Diesel - Châu Quang Hải
Tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về động cơ Diesel như: khái niệm, nguyên lý làm việc, hệ thống nhiên liệu, các loại cảm biến...
Keywords: Cơ khí động lực