Giáo trình lý thuyết ô tô - Đặng Quý (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2012)
Tài liệu cung cấp những kiến thức nền tảng về ô tô như: khảo sát động học chuyển động thẳng, quay vòng và phanh ô tô, khảo sát hiện tượng dao động, ổn định và đánh giá tính kinh tế nhiên liệu của ô tô.
Keywords: Cơ khí động lực