Những điều cấm kỵ khi sử dụng linh vật phong thủy - Thiệu Vĩ Hoa (Hồng Đức, 2016)
Sách đưa ra những nội dung cấm kỵ trong việc sử dụng linh vật phong thủy một cách rất chi tiết, ngoài ra, sách còn bàn về những điều nên và không nên trong bố cục thiết trí nhà ở theo kiến thức phong thủy ở từng vị trí trong nhà.