Chu dịch dự đoán học : Dự đoán công danh - Thiệu Vĩ Hoa (Chu dịch dự đoán học, 2011)
Ở bộ sách này, tác giả bàn tới 64 quẻ Kinh dịch với chuyên đề cụ thể, bình xét từng hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh. Đây là tư liệu phù hợp với người mới tìm hiểu về Kinh dịch và cũng là sách tham khảo cho người có kiến thức mệnh lý uyên thâm.