Phong tục dân gian cưới hỏi - Thiệu Á Đông (Thời đại, 2010)
Cuốn sách là kết quả từ sự nghiên cứu sơ lược tập tục kết hôn của các dân tộc Trung Quốc, gồm có: loại hình hôn nhân, khởi nguồn của phương thức kết hôn, lịch sử và tiến trình phát triển của hôn nhân kim cổ, ghi chép lại những cuộc kết hôn nổi bật nhất của dân tộc Trung Hoa.