Tam mệnh thông hội - Vạn Dân Anh; Thành Khang; Tiến Thành (H. Hồng Đức, 2017)
Đây là cuốn sách được coi là hoàn hảo nhất trong những tác phẩm nổi tiếng về nghiên cứu mệnh lý học xưa nay. Sách bàn về mệnh lý học Tử bình, dung hòa lý luận và thực tiễn. tập hợp được ưu điểm của nhiều học thuyết.
Keywords: Sách tham khảo