Điện động cơ & điều khiển động cơ - Đỗ Văn Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Sách khái quát về hệ thống điện và điện tử trên ô tô, ắc quy khởi động, máy khởi động, hệ thống cung cấp điện trên ô tô, hệ thống đánh lữa, hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống điều khiển quạt làm mát động cơ. Link nguồn : https://www.ebookbkmt.com/2018/12/sach-ien-ong-co-va-ieu-khien-ong-co.html
Keywords: Cơ khí động lực