Bách khoa phong thủy - Vương Minh Quang (Thời Đại, 2011)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và thú vị nhất của hai trường phái hình thế và lý khí, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về văn hóa cảnh quan môi trường thời xưa.