Dụng thần bát tự trong ngũ hành số mệnh học - Lý Cư Minh; Hạo Nhiên (H. Hồng Đức, 2016)
Sách cung cấp những kiến thức có giá trị tham khảo về cách nắm bắt phương pháp Dụng Thần của ngũ hành trong lĩnh vực nghiên cứu về bát tự, số mệnh.
Keywords: Sách tham khảo