Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch - Thiệu Vĩ Hoa; Cổ Đồ Thư (H. Hồng Đức, 2016)
Sách giải thích và chú giải chi tiết về ý nghĩa nhân tướng học của từng bộ phận theo Kinh Dịch như: xương đầu và xương mặt, 12 cung, 13 bộ vị, ngũ hình, tai, trán, ấn đường, lông mày, mắt, mũi, gò má, nhân trung, pháp lệnh, miệng, môi, lưỡi, răng, địa các, tai cốt...
Keywords: Sách tham khảo