Phong thủy cổ đại Trung Quốc - Vu Hy Hiền (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách này cung cấp những kiến giải nghiên cứu về phong thủy của Trung Quốc và những tinh hoa thời cổ đại trong lĩnh vực này. Những nội dung có thể được tìm thấy trong sách bao gồm: giới thiệu về thuật phong thủy, nguồn gốc của phong thủy cổ đại Trung Quốc, nền tảng lý luận của văn hóa kiến trúc phong thủy.