Khoa học cổ gợi ý chọn người hợp việc trợ giúp công tác nhân sự - Lê Quốc Hàm (H. Dân trí, 2015)
Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc một cách ngắn gọn và cô đọng nhất những nét cơ bản của khoa học cổ liên quan đến việc kết bạn, chọn bạn làm ăn và về khía cạnh nào đó gợi ý cho công tác nhân sự.
Keywords: Sách tham khảo