Cây độc ở Việt Nam - Trần Công Khánh; Phạm Hải (H. Y học, 2004)
Cuốn sách cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn đọc tránh được tác hại của một số cây độc thường gặp ở Việt Nam. Nội dung sách gồm ba phần chính: đại cương về cây độc, cây độc, cây thuốc giải độc.
Keywords: Dược học