Khoa học cổ gợi ý chọn nghề hướng nghiệp - Lê Quốc Hàm (Khoa học cổ gợi ý, 2017)
Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc cách chọn nghề, hướng nghiệp trên các khía cạnh như: cách chọn nghề nghiệp hợp với tuổi, năng lực và năng khiếu của bản thân, cách chọn bạn làm ăn phù hợp với mình...