Bí ẩn bàn tay - Trần Đoàn; Thùy Linh (H. Hồng Đức, 2012)
Quyển sách giới thiệu cho người đọc những quan điểm khác nhau về thuật xem tướng tay của phương Tây và phương Đông, ngoài ra sách còn là một tài liệu tham khảo có tính trực quan và ứng dụng cao với nhiều hình ảnh minh họa cụ thể cho từng nội dung được nêu trong sách.
Keywords: Sách tham khảo