Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng anh qua các câu chuyện kể Tập 1 - Nguyễn Quốc Hùng (H. Hồng Đức, 2015)
Nội dung tài liệu giúp chúng ta tăng cường vốn từ vựng, kể cả thành ngữ, cũng cố những mẫu câu đã học và đặc biệt là tiếp cận với văn phong văn học của người Anh.
Keywords: Học tiếng Anh; Cơ bản