Trong gia đình - Malot, Hector; Huỳnh Lý; Mai Hương (H. Văn học, 2014)
Tiểu thuyết kể về cuộc đời của cô bé Perrine mới 12 tuổi đã mồ côi cha mẹ phải một mình đối mặt với những người xa lạ với bao khó khăn nguy hiểm và hành trình cô bé dùng trái tim nhân hậu của mình để hàn gắn mối quan hệ gay gắt giữa ông nội với cha mẹ mình và giúp đỡ những người xung quanh.
Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp En Famille - Hector Malot. Nhà xuất bản Flammarion - Paris
Keywords: Sách tham khảo