Anh ngữ thiền học = English in the way of zen - Nguyễn Mạnh Thảo (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Quyển sách này được viết nhằm giúp bạn đọc có thể rèn luyện tâm tính, học sống Thiền thông qua những câu chuyện và giai thoại sống Thiền bằng tiếng Anh. Người đọc có thể đọc để chiêm nghiệm, nghiền ngẫm lại những điều đơn giản trong cuộc sống mà lâu nay quên nghĩ đến.
Keywords: Sách tham khảo