Phong cách học tiếng Việt hiện đại - Hữu Đạt (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách bàn về những vấn đề quan trọng của phong cách học tiếng Việt hiện đại như: các khái niệm cơ bản của nghiên cứu phong cách, phương pháp và các tiêu chí phân chia các phong cách chức năng của tiếng Việt... Những kiến giải của tác giả sẽ cung cấp cho người đọc một hệ thống kiến thức phong phú về đặc điểm ngôn ngữ trong mỗi loại phong cách chức năng như: phong cách khẩu ngữ, phong cách báo chí, phong cách nghệ thuật...
Keywords: Sách tham khảo