Đông Phương huyền bí = A search in secret India - Brunton, Paul; Nguyễn Hữu Kiệt; Nguyễn Minh Tiến (H. Tôn giáo, 2016)
Quyển sách chủ yếu đề cập đến những nét huyền bí của Ấn Độ cũng như những bài học sâu sắc về đời sống tâm linh cao quý và hướng thượng trên hành trình khám phá mảnh đất phương Đông của Paul Brunton.
Keywords: Sách tham khảo