Vòng quanh thế giới trong 80 ngày - Verne, Jules (Văn học, 2015)
Vòng quanh thế giới trong 80 ngày kể về hành trình phiêu lưu đầy rẫy mạo hiểm và thử thách của quý ông giàu có, cô độc với lối sống chỉn chu, chính xác Phileas Fogg cùng anh hầu Vạn Năng để hoàn thành mục tiêu đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày vì một vụ cá cược.